SONG MINH RESIDENCE

1. Chủ đầu tư:        Công ty cổ phần đầu tư xây dựng 

                    TM&DV ĐẠI PHÁT

 

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT XD TM & DV ĐẠI PHÁT
Tên giao dịch: DAIPHAT CO.,LTD
Địa chỉ: 185B Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: 038 5791 030
Mã số thuế: 0313 180 569

2. Thông tin dự án : SONG MINH RESIDENCE

 

Tổng 58 Căn :

 

            Nhà thiết kế : 1 trệt, lửng và 3 lầu 4 Phòng ngủ, 5 vệ sinh, Sân Phơi, Phòng Giặt, Phòng Thờ Sân Xe Hơi.

– Diện tích đa dạng: 250 - 300 m.

– Cơ sở hạ tầng: đường nhựa 12m. Cây xanh – Điện Âm nội khu. Góc đường Lê Thị Riêng và TA21, Q.2,   Tp.HCM

 

                      bảo ngọc_3

 

Song Minh Residence  có vị trí tiếp giáp Quận Gò Vấp,  TP. HCM và Tỉnh Bình Dương tạo nên trục đường giao thương kết nối vô cùng thuận tiện.

Từ khu đô thị quý cư dân có thể di chuyển nhanh đến các Quận lân cận như: Gò Vấp – Tân Bình – Thủ Đức – Phú Nhuận và đặc biệt di chuyển đến sân bay Tân Sân Nhất chỉ mất 15 phút. Nhà Phố Bảo Ngọc Garden sở hữu chuỗi tiện ích hiện hữu như Chợ thạnh xuân – Trường học các cấp, trường Đại học – Cao Đẳng – Trạm y tế, Bệnh viện đa khoa – Trung tâm thương mại – Hệ thống ngân hàng và Khu vui chơi giải trí. 

 

          Từ khu đô thị Song Minh Residence có thể di chuyển nhanh đến các Quận lân cận như: Gò Vấp – Tân Bình – Thủ Đức – Phú Nhuận và đặc biệt di chuyển đến sân bay Tân Sân Nhất chỉ mất 15 phút. Nhà Phố Song Minh Residence sở hữu chuỗi tiện ích hiện hữu như Chợ thạnh xuân – Trường học các cấp, trường Đại học – Cao Đẳng – Trạm y tế, Bệnh viện đa khoa – Trung tâm thương mại – Hệ thống ngân hàng và Khu vui chơi giải trí. 

                                                                                              

 

  Untitled-2_4

 

                  

Song Minh Residence chính là một biểu tượng, một dấu mốc của sự thịnh vượng, thành công. Mỗi bước chân tại nơi đây ta bắt gặp ngay nhịp sống sôi động cùng chất sống thượng lưu thực sự đã khơi nguồn giá trị sống đích thực ngay giữa lòng phố Sài Gòn.

 

Các căn Nhà Phố Song Minh Residence sẽ được thiết kế 1 trệt – lững - 3 lầu – 1 sân thượng phong cách trang nhã và phù hợp với lối sống hiện đại.

             

     738b543c845d7d03244c36

 

Tầng trệt: có khu sân trước rộng rãi chứa được cả ô tô và xe máy, Khu bếp tại tầng trệt tiện lợi cho các thành viên quây quần bên mâm cơm ấm cúng.

                                                        
  88fab34b632a9a74c33b38


Tầng 1: được bố trí gồm khu vực tiếp khách và khu relax. Giúp chủ nhà vừa có không gian nghiêm túc tiếp khách người lớn, vừa có khu vực cho trẻ vui chơi không ảnh hưởng cuộc trò chuyện.

                              lửng
Mặt bằng tầng 2 và 3: gồm 4 phòng ngủ và các phòng vệ sinh riêng. Đảm bảo sự riêng tư của mỗi thành viên trong tổ ấm.

                                 
Ngoài ra giúp mọi thế hệ trong gia đình có được không gian sinh hoạt riêng hợp với từng lứa tuổi. Dù chú trọng sự hiện đại tiện nghi, Song Minh Residence vẫn không quên giữ gìn nét đẹp tâm linh của người Việt. Phòng thờ được bố trí tại sân thượng nhằm đảm bảo không gian sống của gia chủ thêm hoàn thiện.

               
Untitled-2.1_2

           

        

 

      

995aeed83eb9c7e79ea841